Giải pháp cho hệ thống Camera giao thông

Giải pháp sử dụng Camera quay quét theo dõi hồng ngoại độ phân giải Full HD, siêu zoom 32x, lắp đặt ngoài trời có tính năng nhận dạng biển số xe giúp ghi lại chính xác biển số xe ở khoảng cách lên tới 150m mà không bị ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng.


Camera sẽ được lắp đặt tại các điểm nút giao thông gần trường học và các khu dân cư đông đúc, góp phần tăng cường an toàn giao thông, cho phép người dân có thể đóng góp ý kiến và tương tác với các cơ quan liên quan. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp chính quyền địa phương có thể cập nhật tình hình giao thông, giám sát sự an toàn và hỗ trợ việc quy hoạch các công trình giao thông, các hoạt động văn hóa, du lịch trong tương lai.

Camera giao thông được nối với cáp quang chạy ngầm dưới đất và nối trực tíêp với trung tâm tích hợp kiểm soát có thể liên lạc trực tuyến để xử lý những vụ tai nạn, gây rối hay biến cố khi cần. Trung tâm có thể quan sát mọi hoạt động giao thông qua một bảng điện tử ngay vài phút sau đó, cũng như sự phân luồng giao thông trên các tuyến đường.
Chúng tôi luôn theo sát và cập nhật liên tục công nghệ CCTV cũng như các giải pháp đồng bộ từ hạ tầng mạng, hệ thống lưu trữ, các phần mềm quản trị ưu việt để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.


Giải pháp truyền tin hiệu Camera với việc sử dụng linh hoạt trên 2 môi trường truyền thông là cáp đồng (khoảng cách truyền tối đa 1 km) và cáp quang (khoảng cách truyền tối đa trên 20 km) nhằm thoả mãn tối đa chi phí đầu tư, khả năng hệ thống và chất lượng hình ảnh mà hệ thống mang lại cho ứng dụng của khách hàng.

 
gọi nhanh