Hệ thống Camera giám sát cho tòa nhà

Với sự phát triển của các tòa nhà văn phòng, chung cư như hiện nay thì việc giám sát an ninh là điều cần thiết phải được quan tâm hàng đầu. An ninh trong tòa nhà là điều kiện để người dùng cân nhắc khi muốn chọn thuê hoặc mua. Để đáp ứng nhu cầu đó các hệ thống camera giám sát tòa nhà với sự đa dạng về sản phẩm giúp bạn dễ dàng lựa chọn các giải pháp tối ưu về công nghệ cũng như giá thành hợp lý cho tòa nhà.


Hệ thống camera giám sát được lắp đặt ở khắp các vị trí phù hợp trong tòa nhà như xung quanh toàn nhà, các lối ra vào, thang bộ, hảnh lang, thang máy, sảnh, nhà để xe, khu vui chơi giải trí,… Với hệ thống camera đầy đủ bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà mà vẫn tránh đi việc làm phiền đến sự riêng tư của người khác nhưng đảm bảo được giải quyết được sự việc một cách nhanh nhạy và sớm nhất.

Hệ thống camera giám sát tòa nhà sẽ hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các cư dân trong tòa nhà yên tâm hơn, ngày càng văn minh hơn.
• Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động của tòa nhà qua smartphone, máy tính bảng, ..
• Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tình trạng của tòa nhà
• Đảm bảo an ninh cho tài sản, kho bãi, phòng chống cháy nổ…
Giải pháp cho hệ thống hệ thống camera quan sát có thể tùy biến khi lưu trữ, triết xuất khi cần và kết nối tương thích với những hệ thống khác trong tòa nhà như: Hệ thống báo cháy, báo động, quản lý ra vào và các hệ thống an ninh khác.

share post:
 
gọi nhanh